Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ MAILISA TRỰC THUỘC HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN MAILISA

banner-truong-dao-tao-nghe-

 

dan sao hoi tuKhách hàng thân thiết của Mailisa - Dàn sao hội tụ Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu Dương Tú Anh, MC-Diễn viên Ngọc Diệp, MC- Diễn viên Huy Khánh, Diễn viên Kim Hiền, người mẫu Mạc Anh Thư cùng chụp ảnh lưu niệm tại không gian sang trọng và đẳng cấp của Mailisa Tp Vinh

 

dan sao hoi tu 001Khách hàng thân thiết của Mailisa - Dàn sao hội tụ cùng chụp ảnh lưu niệm tại không gian sang trọng của Mailisa Tp Vinh

 

Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập 1998, thời gian 15 năm chưa dài nhưng đã để lại một dấu ấn trong ngành thẩm mỹ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực điều trị chăm sóc da mặt và cơ thể bằng công nghệ cao mà Mailisa còn là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp.

 

 

 

Đến nay, chúng tôi rất tự hào đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên phun màu thẩm mỹ và chăm sóc da bằng công nghệ cao. Họ đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn trong cũng như ngoài nước.

Chính nhờ điều đó đã góp phần giúp Mailisa khẳng định vị trí số 1 của mình trong giới thẩm mỹ nói chung và đặc biệt là phun màu thẩm mỹ nói riêng.

giang-vien--truong-dao-tao-

(Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm là niềm tự hào của Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa)

Đến với Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa, bạn được cam kết về sự hài lòng tuyêt đối với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi, họ được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước. Kết hợp chuyên nghiệp trong cách tổ chức giảng dạy, nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao. Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản kết hợp với thực hành. Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên. Trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ trở thành chuyên viên săn sóc sắc đẹp với kỹ năng thành thục nhất, tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

 giai-thuong-mailisa-dat-duo

(Thẩm mỹ viện Mailisa luôn đạt được các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước)

Trường dạy nghề thẩm mỹ Mailisa mang đến cho bạn nghề như ý muốn và góp phần biến đam mê và ước mơ "làm đẹp cho mình, cho người và cho đời" của bạn thành hiện thực.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ MAILISA THƯỜNG XUYÊN MỞ CÁC LỚP ĐÀO TẠO TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.

bang gia dao tao

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Hotline: 19000019

Web: www.mailisa.com | E-mail: tuvan@mailisa.com 

Facebook: https://www.facebook.com/mailisagroup