ALBUM ẢNH NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT - KHÁCH HÀNG TAG KHEN MAILISA

 200x340 1 200x340 2 200x340 3

 200x340 4 200x340 5 200x340 6

      

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO ĐỘC QUYỀN TẠI MAILISA

Phun-theu tham-my-han-quoc ran-nut-da

 cang-da-mat seo-ro tri-nam

 tam-trangtriet-long giam-beo   

Thủy Tiên bắt kịp xu hướng chân mày ngang.

Thủy Tiên là nghệ sĩ tiên phong làm đẹp chân mày bằng công nghệ Microtouch.

Thủy Tiên ngoài việc được biết đến là một nữ ca sỹ, nhạc sỹ đa tài trong làng Vpop, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ gợi cảm của ngoại hình cùng phong cách thời trang cá nhân luôn bắt kịp xu hướng.  

thuy-tien-lang-xe-mot-chan-may-ngang

Ca sĩ Thủy Tiên bắt kịp nhanh xu hướng chân mày ngang khiến người đối diện ngẩn ngơ

Thời gian gần đây, Thủy Tiên từng khiến người hâm mộ “phát sốt” khi dẫn đầu trào lưu dáng chân mày ngang. Có  thể nói, Thủy Tiên chính là một trong số những mỹ nhân Việt đầu tiên lăng xê kiểu vẽ chân mày ngang và được giới trẻ đón nhận và muốn được sở hữu cặp chân mày giống như nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian vừa qua, hàng triệu giới trẻ nhờ tới chuyên gia make up hoặc những thẩm mỹ viện để phun dáng mày giống như nữ ca sĩ, nhưng hầu hết không mang lại được dáng mày như mong muốn.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ, sở dĩ có một cặp chân mày đẹp phù hợp với khuôn mặt là do cô đã được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam (nhiều năm liền đạt được danh hiệu xuất sắc “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ) tư vấn cho Tiên sử dụng Công nghệ phun mày Microtouch. "Thật sự là Tiên không ngờ sau khi sử dụng công nghệ này được ông xã, người thân, bạn bè cũng như các fan hâm mộ khen ngợi là cặp chân mày đẹp".

thuy-tien-lang-xe-mot-chan-may-ngang--2-

Thuỷ Tiên cũng là một trong số những người tiên phong trong việc sử dụng công nghệ phun mày Microtouch và quả như những gì hy vọng, hiện tại Thuỷ Tiên vô cùng tự hào với cặp chân mày đẹp hoàn hảo và vẫn giữ được nét tự nhiên trên khuôn mặt.

“Tiên muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp chân mày, mắt, môi bằng công nghệ Microtouch để các chị em phụ nữ ai cũng được sở hữu một cặp chân mày đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình như mong muốn.” – Nữ ca sĩ trẻ cho biết.

(Nguồn: mailisa.com)