Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi để chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.   

1082652 orig

      Nhiều người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được cho là chiếc  mũi đẹp vì  đầu mũi to và thô, mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Phẫu thuật chỉnh hình mũi công nghệ Hàn Quốc mang lại nét đẹp toàn diện cho chiếc mũi trong đó vừa kết hợp nâng mũi vừa thu nhỏ đầu mũi để có được chiếc  mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú phù hợp với khuôn  mặt người Á Đông. 

doi ngu nhan vien mailisa vinh

dan sao hoi tu 03

 Khách hàng thân thiết của Mailisa-Dàn sao hội tụ cùng chụp ảnh lưu niệm tại không gian sang trọng và đẳng cấp của Mailisa Tp Vinh

       Ra đời tại đất nước Kim Chi, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước châu Á và được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu  mũi to và thô. Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Mailisa trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. 

anh Khanh nhan gia pho chu tich

CEO Mailisa vinh dự được phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu Doanh nhân Tâm Tài

nam laser spectra YAG 2nam laser spectra YAG 3 

 (CEO Mailisa được Mr.Kim Young Soo-Trưởng đoàn bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Busan Hàn Quốc tặng hoa và quà chúc mừng trong buổi lễ chuyển giao công nghệ cho Mailisa)

chi Mai duoc dai truyen hinh HQ pv

Tổng giám đốc Mailisa vinh dự được đài truyền hình Hàn Quốc trực tiếp phỏng vấn

       Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

        Đến với Thẩm mỹ viện Mailisa, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành ở Việt Nam cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ  nâng mũi Hàn Quốc nổi tiếng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.    

Quy trình dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa

 Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật này để xác định được nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

 Bước 1: Tư vấn thăm khám: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ và xác định nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to.
bai viet 2

 Bước 2: Chỉ định phẫu thuật: Chỉ định kĩ thuật phẫu thuật phù hợp và tiến hành phẫu thuật.

 Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

 Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

 Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

 Tạo hình mũi với góc độ và độ cao lý tưởng

bai viet 1

 Hình dạng mũi to của người châu Á

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thông thường phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Việt Nam 

 Kết quả đạt được sau phẫu thuật

 Kết hợp nâng mũi với thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi để được chiếc mũi đẹp toàn diện đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ, sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa sẽ thu được kết quả mĩ mãn:

 - Sống mũi cao, thẳng, tự nhiên.

 - Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu

 - Cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè.

 - Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

bai viet 4

Chinh dau mui

Hình ảnh trước và sau thu nhỏ đầu mũi