Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Mailisa để sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như Sao Hàn với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, không đau, không để lại sẹo.

[Xem Thêm]

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

 Trước khi bạn muốn sửa chữa thẩm mỹ để có một chiếc mũi cao, mềm mại đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của mình thì liên quan đến nhiều yếu tố. 

[Xem Thêm]

Nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông với sống mũi cao, chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A hoàn hảo và cân đối.

[Xem Thêm]

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn (đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông).

[Xem Thêm]

Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ngang hai bên, tạo nên sự hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt. 

[Xem Thêm]

Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi để chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.   

[Xem Thêm]