Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao

Đã từ lâu quan niệm về vẻ đẹp của người Á Đông đã được chuẩn mực trong câu nói “ Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Vẻ đẹp của làn da luôn được đề cao, vậy làm thế nào để luôn sở hữu một làn da đẹp. Đây cũng là niềm ao ước của hầu hết chị em phụ nữ. Để loại bỏ các vấn đề về da như sẹo rỗ, nám, lỗ chân lông to... trong tất cả các loại sẹo,  thì sẹo rỗ là loại sẹo cứng đầu nhất, việc điều trị sẹo rỗ không phải một sớm một chiều mà thành công được vì vậy bạn phải hết sức kiên trì, nhẫn nại.

Để tình trạng sẹo rỗ được cải thiện hiệu quả, chúng ta phải thực hiện theo nguyên tắc kích thích sự tăng sinh collagen ở tầng trung bì. Từ đó làm đầy các vết lõm trên tầng thượng bì, rồi tái tạo cấu trúc da cho da mượt mà không tỳ vết. Việc chỉ tác động tầng biểu bì bên ngoài không thôi sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Trị sẹo bằng các nguyên liệu thiên thiên như nghệ, mật ong, nha đam, trà xanh… là những mẹo vặt dân gian mà người xưa đã áp dụng và đến nay vẫn còn đông đảo người thực hiện. Cách trị sẹo dân gian có ưu điểm an toàn cao, tiết kiệm chi phí, không gây đau đớn, nguyên liệu dễ kiếm và áp dụng được ngay tại nhà.

Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng đối với những vết sẹo rỗ mới hình thành và còn sẹo lâu năm thì hoàn toàn không hiệu quả. Hơn nữa, trị sẹo rỗ bằng thiên nhiên đòi hỏi chúng ta phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài, bỏ ra rất nhiều công sức vì trải qua các bước phức tạp. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ với sự phát minh của Laser CO2 Fractional đã mang đến cho quý khách  nhiều lợi ích vượt trội hơn so với thực hiện công nghệ cũ, giúp làm mờ sẹo hiệu quả, tái tạo cấu trúc bề mặt cho da chắc khỏe đồng thời mang lại hiệu quả nhanh chóng xóa mờ sẹo rỗ mang đến cho chị em có một làn da như mong đợi.

03 04 2017 2-Dieu Tri Da

13 03 2017 4-Dieu Tri Da