Làm đẹp da nám tận gốc

Nám da là tình trạng tăng trọng lượng hắc tố quá mức bình thường của da. Hắc tố là những hạt không đều, sản sinh từ các tế bào hắc tố có tên khoa học là Mélanoblaste, nằm ở lớp tế bào đáy. Khi tăng sinh nhiều, các hắc tố tích tụ lại thành từng mảng tăng sắc tố tạo có màu vàng thâm hay hơi nâu trong y học gọi là nám da. 

[Xem Thêm]

Làm đẹp da nám nằm sâu dưới da

Ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh... là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nám. 

[Xem Thêm]

Làm đẹp da nám sau sinh

Thời kỳ mang thai rất nhiều phụ nữ  bị nám do ảnh hưởng của tuyến hormone nữ kích thích sự sản sinh sắc tố melanin. 

[Xem Thêm]

Làm đẹp da nám do nội tiết tố

Làm đẹp da nám do nội tiết tố không hề đơn giản bởi nguyên nhân xuất hiện sắc tố nám xảy ra với các phụ nữ mang thai gọi là mặt lạ của thai kỳ, ngoài những nguyên nhân sử dụng thuốc ngừa thai kháng sinh do tuyến thượng thận, suy giảm chức năng, phụ nữ tiền mãn kinh do ốm đau bệnh tật, muốn chữa khỏi phải đòi hỏi  có bác sỹ chuyên khoa da liễu kết hợp với những máy móc hiện đại.  

[Xem Thêm]

Làm đẹp da nám do ánh nắng mặt trời

    Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt

[Xem Thêm]