ALBUM ẢNH NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT - KHÁCH HÀNG TAG KHEN MAILISA

 200x340 1 200x340 2 200x340 3

 200x340 4 200x340 5 200x340 6

      

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO ĐỘC QUYỀN TẠI MAILISA

Phun-theu tham-my-han-quoc ran-nut-da

 cang-da-mat seo-ro tri-nam

 tam-trangtriet-long giam-beo   

Loạt mỹ nhân châu Á đua nhau chuyển xu hướng mày ngang

Là người của công chúng, nhất là phái nữ, các ngôi sao luôn tự ý thức được sự quan trọng của vẻ ngoài khi xuất hiện trước đám đông. Và điều đập vào mắt người đối diện đầu tiên luôn là khuôn mặt.

Đó cũng chính là lý do các mỹ nhân bây giờ đều rất chú trọng vào việc cải thiện khuôn mặt. Có những người muốn gương mặt mình thanh tú hơn, sống mũi cao hơn... Nhưng cũng có rất nhiều mỹ nhân hiểu rõ được tầm quan trọng của đôi chân mày – một trong số những yếu tố quyết định để tạo nên tính cách cho gương mặt.

Rất nhiều nữ ca sỹ, diễn viên châu Á đã quyết định đổi vận bằng cách chỉnh sửa đôi chân mày của mình. Quả thật, rất nhiều ngôi sao trở nên cá tính nhưng không hề mất đi sự nữ tính khi quyết định chạy theo xu hướng mày ngang đã và đang rất hot hiện nay. Trên hết, đôi mày ngang sẽ còn giúp gương mặt nền nã và gợi cảm hơn rất nhiều. Và rồi, các nghệ sỹ được chú ý và nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, quay phim... sau đó.

Cùng điểm lại một số minh chứng “nâng cấp” vẻ đẹp rõ rệt sau khi đổi mày ngang của các mỹ nhân châu Á:

may ngang 185 1 jpg0

 

Phạm Băng Băng trong quá khứ sở hữu đôi chân mày quá mỏng và cong khiến cho cô trông khá trẻ con. Tuy nhiên, sau khi đổi mốt mày ngang, nữ diễn viên trở nên sang trọng và kiều diễm hơn nhiều khi kết hợp với phong cách thời trang lộng lẫy của mình.

 

may ngang 185 2 jpg1
Song Hye Kyo hồi chưa thực sự nổi tiếng đình đám sở hữu gương mặt tròn và đôi chân mày hơi sếch. Lúc ấy trông cô “già” và “đanh đá” hơn cả bây giờ. Sau khi quyết định theo xu hướng mày ngang, Song Hye Kyo trở nên trẻ trung và gợi cảm hơn nhiều.

 

may ngang 185 3 jpg2
Nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” Moon Geun Young hồi mới vào nghề, có đôi chân mày khá rậm và thô. Sau này khi nổi tiếng và ý thức hơn với vẻ ngoài của mình Moon Geun Young đã chuyển sang mốt mày ngang khiến gương mặt cô thanh thú và nữ tính hơn.

 

may ngang 185 4 jpg3
Cô nàng ca sỹ Yoona của SNSD trước khi tham gia nhóm có vẻ ngoài khá “quê mùa” nhất là đôi chân mày không được chăm chút. Và chỉ sau quyết định tút tát chân mày Yoona trở thành mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất nhóm SNSD và cũng là thành viên thu nhiều tiền quảng cáo nhất.

 

Tương tự như vậy ở Việt Nam, đã từng có rất nhiều bài báo chia sẻ, ngợi khen xu hướng lông mày ngang của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Được biết đến là một trong những người tiên phong đi theo xu hướng này, và phun với công nghệ Microtouch. Thuỷ Tiên cũng nhanh chóng trở thành hình mẫu để hàng triệu cô gái trẻ muốn sở hữu cặp lông mày đẹp, độc đáo, uyển chuyển trên khuôn mặt, tạo nên những đường nét thanh mảnh, sang trọng và điểm nhấn cho gương mặt.

tmv maili 20 2  jpg1 jpg4

 

Quyết tâm "bám" theo Thuỷ Tiên một ngảy rảnh rỗi đi làm đẹp của cô, chúng tôi đã vô tình bắt gặp người đẹp lái xe tiền tỷ dừng lại tại một chi nhánh thẩm mỹ thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, được biết Mailisa là một thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với các chi nhánh trải dài khắp đất nước cùng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới cũng đã quy tụ tại các chi nhánh Mailisa.

 

Đặc biệt Mailisa là đơn vị thẩm mỹ đầu ngành đã tiên phong mang công nghệ độc quyền phun mày Microtouchcủa Hàn Quốc về Việt Nam.

may ngang 185 5 jpg5

tmv maili 20 4  jpg3 jpg6

 

Có mặt tại trung tâm thẩm mỹ Mailisa để tút tát lại cặp chân mày đẹp hoàn mỹ của mình, Thuỷ Tiên cũng chia sẻ thêm, cô cũng là một trong số những người tiên phong trong việc sử dụng công nghệ  phun mày Microtouch và quả như những gì hy vọng, hiện tại Thuỷ Tiên vô cùng tự hào với cặp chân mày đẹp hoàn hảo và vẫn giữ được nét tự nhiên trên khuôn mặt nhờ thẩm mỹ viện Mailisa.

tmv maili 20 5  jpg4 jpg7

 

Quy trình thực hiện dịch vụ phun mày bằng công nghệ Microtouch đến từ Hàn Quốc - độc quyền tại Mailisa:

 

Bước 1: Mailisa thiết kế vẽ dáng mẫu phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.

 

tmv maili 20 6  jpg5 jpg8
Tổng giám đốc Mailisa đang thiết kế vẽ dáng mẫu chân mày cho ca sĩ Thủy Tiên

 

Bước 2: Khách hàng lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng. Hoặc chọn màu mực theo sở thích cá tính riêng của mình. Hoặc theo sự trợ giúp tư vấn chọn màu mực của chuyên viên Mailisa.

 

tmv maili 20 7  jpg6 jpg9
Tổng giám đốc Mailisa tư vấn lựa chọn màu mực cho ca sĩ Thủy Tiên

 

Bước 3: Mailisa sẽ tiến hành phun mày Microtouch sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng với dáng mẫu Mailisa đã thiết kế và lựa chọn màu mực phun ở Bước 1 &2.

 

tmv maili 20 8  jpg7 jpg10
Tổng giám đốc Mailisa đang tiến hành phun mày Microtouch của Hàn Quốc cho ca sĩ Thủy Tiên