Cắt treo chân mày

Theo  thời gian, nguyên nhân chính khiến da mắt nhão là do mí mắt trên bị trùng xuống. Phần da bị trùng kéo từ trán xuống lông mày  làm cho bạn trông già nua hơn. 

doimoi-8

Phẫu thuật treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Mailisa là giải pháp tối ưu giúp tìm lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt và sức sống cho đôi mắt.

anh Khanh nhan gia pho chu tich

 CEO Mailisa vinh dự được phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu Doanh nhân Tâm Tài 

IMG 0057 1(Đoàn bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Busan Hàn Quốc chuyển giao Công nghệ  độc quyền cho Mailisa)

nam laser spectra YAG 2nam laser spectra YAG 3

(CEO Mailisa được Mr.Kim Young Soo-Trưởng đoàn bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Busan Hàn Quốc tặng hoa và quà chúc mừng trong buổi lễ chuyển giao công nghệ cho Mailisa) 

chi Mai duoc dai truyen hinh HQ pv

 

Tổng giám đốc Mailisa vinh dự được đài truyền hình Hàn Quốc trực tiếp phỏng vấn

doi ngu nhan vien mailisa vinh 

dan sao hoi tu 03

 Khách hàng thân thiết của Mailisa-Dàn sao hội tụ cùng chụp ảnh lưu niệm tại không gian sang trọng và đẳng cấp của Mailisa Tp Vinh 

Thực hiện treo chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày.

cac buoc nang chan may 

 Phẫu thuật treo chân mày được áp dụng cho các trường hợp sau:

- Trường hợp lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.

- Trường hợp mí mắt bị sụp nên trông già nua mệt mỏi

- Trường hợp mí mắt sụp xuống che lấp con ngươi.

- Trường hợp tạo dáng mày mới. 

- Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

doimoi-1

Sau phẫu thuật treo chân mày quý khách có đôi mắt trẻ đẹp, mí mắt không còn da chùng, mỡ thừa. Đôi mắt trông to, rõ hơn, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn. Thêm vào đó quý khách loại bỏ được phần xăm cũ mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.

Bằng uy tín và kinh nghiệm 15 năm,thẩm mỹ viện Mailisa cam kết mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật treo chân mày hoàn thiện với đôi mắt đẹp và tự nhiên.

truoc sau nang chan may