Cắt treo chân mày

Theo  thời gian, nguyên nhân chính khiến da mắt nhão là do mí mắt trên bị trùng xuống. Phần da bị trùng kéo từ trán xuống lông mày  làm cho bạn trông già nua hơn. 

[Xem Thêm]

Cắt mí mắt

Cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Mailisa để sở hữu đôi mắt to hơn, mí rõ hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Dịch vụ cắt mí trên đảm bảo an toàn và hiệu quả.

[Xem Thêm]

Lấy mỡ mí trên

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, nhưng theo thời gian, cùng các yếu tố chủ quan và khách quan khiến cho vùng mắt sớm bị lão hóa. Sự xuất hiện của những túi mỡ mí mắt và chúng ngày càng mọng thêm khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua và mệt mỏi. Phẫu thuật lấy mỡ mí trên  giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt như ngày nào.

[Xem Thêm]

Cắt mí trên

Cắt mí trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Mailisa để sở hữu đôi mắt to hơn, mí rõ hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Dịch vụ cắt mí trên đảm bảo an toàn và hiệu quả.

[Xem Thêm]

Cắt bọng mỡ mắt triệt để

Cặp mắt là cửa sổ tâm hồn của con người, một đôi mắt đẹp quyến rũ là ước mơ của nhiều người. Khi thời gian qua đi, tuổi tác càng cao da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần dần tích tụ và phồng lên. Lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt tạo thành bọng mắt.

[Xem Thêm]

Nâng chân mày

Nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Mailisa mang đến cho bạn cung mày đẹp như ý, hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật nâng chân mày không đau, an toàn, hiệu quả và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

[Xem Thêm]

Bấm mí Hàn Quốc

Xã hội càng ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị e phụ nữ thế giới nói chung và chị em phụ nữ việt nam nói riêng, ở bất kì lứa tuổi nào dù nam hay nữ cung luôn luôn mong muốn cho mình có một vẻ đẹp hoàn mĩ. Một trong những dịch vụ làm đẹp đang thịnh hành hiện nay thì phải nói đến bấm mí hàn Quốc.

[Xem Thêm]